Sách mới

Thần Phương - Nguyễn Văn Xứng

Thần Phương (2 Tập)
NXB Đồng Nai 1988
Nguyễn Văn Xứng
511 Trang


Lão y Nguyễn văn Xứng (Sinh 12-07/1910) tại Hậu Giang trong một gia đình đã 3 đời làm nghề thuốc, thầy xuất thân từ nhà giáo chuyển sang nghề y.

Đặc điểm của thầy là thấu triệt y lý y học cổ truyền một cách uyên thâm, vận dụng những sáng tạo và kinh nghiệm quý báu để chữa bệnh và truyền đạt cho người kế thừa.

Trong quãng đời hành nghề y, thầy đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong y giới như: Chủ tịch Hội Y dược Nam phần Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông y kiêm Chủ nhiệm trung chẩn trị Đông y và châm cứu TP Cần Thơ...

Ngoài cống hiến về sức lực, thầy còn đào tạo nhiều môn đệ, để lại hàng ngàn trang sách, nổi bậc nhất là bộ Thần Phương. Quyển sách này rất cần thiết nhất là ở vùng thôn quê xa cơ sở y tế, có sẵn phương và thuốc ở địa phương để tự chữa trong gia đình.

Download Thần Phương - Nguyễn Văn Xứng.PDF

Xem thêm: Nam Phương Gia Truyền – Thích Từ Huệ

Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 399.000 vnd

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Thần Phương - Nguyễn Văn Xứng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top
Chat với chúng tôi