Sách mới

Lục Nhâm - Nguyễn Ngọc Phi

Lục Nhâm
Tác giả: Nguyễn Ngọc Phi
NXB Thời Đại 2001
770 Trang


Quyển 1: Nhập môn (105 trang): Bao gồm những khái niệm cơ bản, các điều kiện cần thiết để cấu tạo nên một quẻ, cách lập quẻ, để dẫn giải trước mọi cách tính toán và lời đoán khi học đến các tập sau.

Quyển 2: Trương Quái Tập (24 trang): Chỉ dẫn cách lập quẻ, khi muốn biết vận mệnh tốt hay xấu, hay muốn hiểu sự thành bại trong mỗi công việc của mình hay của bất cứ người nào thì chỉ cần lập thành một quẻ.

Quyển 3: Khóa Kinh Tập (223 trang): Bao gồm 65 khóa từ Nguyên thủ khóa đến Vật loại khóa.

Quyển 4: Tất Pháp Tập (160 trang): Bao gồm các phép chiêm đoán trong Nhâm độn. Nếu Khóa kinh tập như thân cây to lớn, luận tả bao quát cái chính thể thì Tất pháp tập gồm nhiều chi tiết khắp nơi như những cành lá hoa trái. Trong Tất pháp tập có 100 câu, mỗi câu phân ra nhiều cách, mỗi cách lại đi vào vấn đề nhất định. Trước dõi theo Khóa kinh, sau truy tầm Tất pháp, cũng như trước xem là gốc cây gì, rồi sau mới hái trái.

Quyển 5: Sưu Tạp Tập (73 trang): Khi chúng ta quan tâm đến những cảnh báo của số phận thì thấy rằng, cuộc sống này thật vĩ đại biết bao.

Quyển 6: Đoán Pháp Tập (52 trang): Chỉ dần phép đoán thành bại hay tốt xấu cho cùng sự việc bằng nhiều cách tổng hợp lại. Lấy sinh khắc nơi Tứ khóa và Tam truyền, xem xét Thần tướng ở thiên bàn và địa bàn, tính ngũ khí theo mỗi mùa... mà đoán sự may rủi của đời người, cho muôn loài vạn vật.

Quyển 7: Binh Chiến Tập (132 trang): Trong sở trường của môn Nhâm phải kể đến "Chiêm Binh (Binh chiến tập)". Thời cận đại tuy chiến thuật có thay đổi nhưng Thiên chẳng biến, Đạo chẳng đổi. Thiên Đạo vẫn như vậy thì thuyết xưa không hẳn là vô dụng ở thời đại ngày nay. Phép chiêm binh không chỉ dùng trong hành quân mà cũng được áp dụng vào đời nơi xã hội thông thường một cách đầy ứng nghiệm.

Có thể nói đây là một công trình soạn thảo công phu, quý giá và khoa học tuần tự các bước từ cơ bản tới nâng cao nhằm phục vụ đắc lực cho các độc giả muốn tự mình theo đuổi bộ môn này.

Xin trân trọng giới thiệu!

Đăng Ký Nhận Sách Qua Email: https://goo.gl/jH2rko

Xem thêm: Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn – Bùi Ngọc Quảng


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 499.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
ZaloPage: https://goo.gl/adJtBX
Fanpage: https://goo.gl/HwN6iZ
Channel Youtube: https://goo.gl/RJNmEP
Lục Nhâm - Nguyễn Ngọc Phi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top
Chat với chúng tôi