Sách mới

Kinh Chuẩn Đề Bổn Tôn - Thích Giác Tiến

Kinh Chuẩn Đề Bổn Tôn
Tác giả: Mật Sư Thích Giác Tiến

Tháng 8, Ất Mùi
561 Trang


Đức Đại Nhật Như Lai là một vị Phật thành tựu quả Tô Tất Địa đầu tiên ở trung tâm vũ trụ, chân truyền giáo môn Mật Tông trong thời kỳ chính pháp tại thế giới Ta Bà. 

Đến đời tượng pháp đức Tỳ Lô Giá Na Phật lại xuất thế, ngài đem giáo môn Mật Tông này phổ biến rộng khắp nhân gian rồi thị tịch. Qua thời kỳ Mạt pháp, có ngài Uế Tích IL Ô Sô Sáp Na định tiếp tục truyền thừa giáo môn này. Nhưng thế lực của bọn ngoại đạo quá lớn, nên ngài Uế Tích Kim Cang im lặng giữ gìn giáo môn này cho đến lúc thu thần nhập diệt. Từ đó giáo môn Mật Tông xem như chấm dứt, trãi qua bảy đức Phật : Tỳ Lô Giá Na, Thi Khí, Câu Lưu Tôn, Câu Na Hàm, Ca Diếp cho đến đức Bản sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Trong những thời kỳ như vậy, người ta chỉ nghe đến danh từ Mật Tông bằng thần chú, linh phù (dịch là bùa) của ngoại đạo, mà không biết Mật Tông là gì ? Các bộ Mật Tạng ghi chép lại toàn bộ đều là chú thuật, đại linh phù, nhưng không có lời dạy đích đáng của Phật, khiến cho giới trí thức nghi ngờ và thất vọng vì Mật Tông là một tà pháp.

Mãi đến đời đức Từ phụ Bản sư Thích Ca Mâu Ni Phật, thời kỳ chính pháp được lập lại, phá vỡ toàn bộ hệ thống mê tín, dị đoan, bùa, chú. Phật đã khéo léo đem Thiền Tông dẫn dụ phương tiện chỉ bày pháp giải thoát cho chúng sinh qui tựu bỏ tà về chính. Đức Phật chỉ nhắc nhở sơ lược về giáo môn Mật Tông mà không nói rõ sự xuất phát và lai lịch của nó.

Đến khi Phật nhập diệt trãi qua 28 đời Tổ Sư Đông Độ, các vị Tổ Sư, Bồ Tát cũng không có luận cứ truyền thừa pháp môn Mật Tông, các ngài chỉ chiêm nghiệm các bộ thần chú như: Lăng Nghiêm, Đại Bi, Thập Chú, Phật Đỉnh Tôn Thắng, Sư Tử Quang Tam Muội v.v… Giới trí thức tuy rất hâm mộ pháp môn này, nhưng các nhà nghiên cứu cũng không có các tài liệu sử luận đáng tin cậy để nói rõ về pháp môn này, nên đều bó tay im lặng.

Ngài Uế Tích Kim Cang IL Ô Sô Sáp Na được hai vị Phật là Tỳ Lô Giá Na và Oai Âm Vương thọ ký thành Phật Mẫu Chuẩn Đề Tại thế giới tổng trì, quốc độ Trung Thiên. 

Phật Mẫu Chuẩn Đề đem giáo môn Mật Tông này khai sáng con đường chính pháp rất được chúng sinh tôn thờ. Ngài nhớ lại bản nguyện độ sinh nơi thế giới Ta Bà nên khiến các phân thân của Bồ Tát hội nhập vào hư không đem bản kinh Chuẩn Đề Bản Tôn này mà lưu truyền. Rất mong các nhà nghiên cứu quan tâm khai sáng thêm.

Mật sư: Thích Giác Tiến – Thiền Nhân

Download Kinh Chuẩn Đề Bổn Tôn - Thích Giác Tiến.PDF

Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 299.000 vnd

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
Kinh Chuẩn Đề Bổn Tôn - Thích Giác Tiến

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top
Chat với chúng tôi